Lễ tri ân và giới thiệu dự án Shingmark Village

24 Tháng 04, 2020

Ngày 14/12, nhà phát triển dự án VNNREAL đã chính thức tổ chức Sự kiện LỄ TRI ÂN VÀ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SHINGMARK VILLAGE diễn ra  tại Khu du lịch Tân Cảng, nhà hàng Thùy Dương đã để lại những ấn tượng và cảm xúc khó phai đối với hàng trăm quý khách hàng tham dự chương trình.

Tưng bừng khí thế trong buổi sự kiện

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư công ty TNHH Bất động sản Liên Hợp và công ty cổ phần VNNREAL – Đơn vị phân phối độc quyền dự án cùng hàng trăm khách mời, các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh truyền hình trung ương và địa phương. Buổi lễ còn có sự tham dự của đông đảo nhân dân địa phương, những người có nhu cầu thăm quan, tìm hiểu dự án.

Dự án Shingmark Village có quy mô hơn 7,2 ha được quy hoạch độc đáo và đồng bộ, nơi ví như là “Trái Tim” dẫn truyền sự sống cho cả khu vực, nơi dựng xây CUỘC SỐNG VIÊN MÃN, KINH DOANH ĐẮC LỢI của những cư dân “Tiên Phong” . Shingmark Village không chỉ là nơi “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG” mà còn giúp định hình nên phong cách sống mới, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, thăng hoa cùng cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai, xứng đáng là một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống tại Trảng Bom Đồng Nai.

Đặc biệt, dự án tọa lạc tại vị trí “điểm vàng” với 3 mặt tiền hiện hữu: mặt tiền đường Vành đai 4 (120m) và đường liên huyện thị xã Trảng Bom, mặt tiền song hành với Quốc Lộ 1A – Con đường Bắc Nam – Con đường của mọi hành trình chỉ hơn 100m, kết nối hoàn hảo hệ thống giao thông huyết mạch.

Shingmark Village – Kết nối giao thương 

Dự án không chỉ là biểu tượng tự hào của người dân địa phương mà hiện nay còn là nơi kết nối giao thương – điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái muốn sở hữu một tài sản đắt giá lâu dài.
Thông qua sự kiện, Chủ đầu tư hy vọng đã mang đến cho Quý Khách hàng thông tin hữu ích và cơ hội hấp dẫn nhất để sở hữu đất nền “Shingmark Village”.

Xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã trở thành những chủ nhân sở hữu những lô nền đất đẹp nhất tại dự án Shingmark Village và Sự kiện tiếp tục sôi động với Chương trình Bốc thăm trúng thưởng, chúc mừng khách hàng may mắn nhận giải NHẤT xe Honda SH trị giá gần 100 triệu đồng.

♻️Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của sự kiện LỄ TRI ÂN VÀ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SHINGMARK VILLAGE để vươn cao tự hào và đồng hành chinh phục đỉnh cao thịnh vượng giữa lòng thành phố.

 

 

 

Cùng chuyên mục

Vinhomes ra mắt 5 toà cuối cùng phân khu The Origami Sun

Vinhomes ra mắt 5 toà cuối cùng phân khu The Origami Sun

The Manhattan Sống trọn phồn hoa với tứ trụ hạ tầng hoàn hảo

The Manhattan Sống trọn phồn hoa với tứ trụ hạ tầng hoàn hảo

Tiến độ xây dựng thần tốc dự án Vinhomes Grand Park

Tiến độ xây dựng thần tốc dự án Vinhomes Grand Park