Hàng nghìn khách hàng tham dự sự kiện bốc thăm The Manhattan Glory – Vinhomes Grand Park

28 Tháng 07, 2020

Ngày 19/07/2020, đông đảo Quý khách hàng đã có mặt tại Landmark 81 từ rất sớm để tham dự sự kiện Bốc thăm Shophouse – Boutique Villa – Riverside Villa phân khu The Manhattan Glory dự án Vinhomes Grand Park.

Sự kiện là cơ hội để Quý khách hàng chiêm ngưỡng Thành phố thông minh – công viên quy mô và hiện đại hàng đầu khu Đông TP. Hồ Chí Minh, cảm nhận chân thật nhất về “viên kim cương” The Manhattan Glory, đồng thời lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Nếu hơn 10.000 căn hộ The Rainbow được bán hết trong 17 ngày, 550 sản phẩm The Manhattan đạt kỷ lục giao dịch chỉ trong 07 ngày, thì toàn bộ giỏ hàng The Manhattan Glory đưa ra trong sự kiện đều đã được giao dịch thành công ngay lập tức. Thời gian giao dịch được tính theo từng phút đã chứng tỏ sức nóng mãnh liệt của phân khu thấp tầng Vinhomes Grand Park Quận 9.

Sự kiện bốc thăm The Manhattan Glory do Chủ đầu tư Vinhomes phối hợp hệ thống các đại lý tổ chức đã mang đến cho Quý khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là trầm trồ với quy mô và hoành tráng của sự kiện; là mãn nhãn với các tiết mục dàn dựng công phu và tinh tế; là vỡ òa hạnh phúc khi sở hữu được đúng mã căn mong muốn;…

Sự kiện bốc thăm The Manhattan Glory – Vinhomes Grand Park sẽ tiếp tục diễn ra vào sáng ngày 26/07/2020 tại Vinpearl Luxury Landmark 81 với nhiều chương trình hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Vinhomes ra mắt 5 toà cuối cùng phân khu The Origami Sun

Vinhomes ra mắt 5 toà cuối cùng phân khu The Origami Sun

The Manhattan Sống trọn phồn hoa với tứ trụ hạ tầng hoàn hảo

The Manhattan Sống trọn phồn hoa với tứ trụ hạ tầng hoàn hảo

Tiến độ xây dựng thần tốc dự án Vinhomes Grand Park

Tiến độ xây dựng thần tốc dự án Vinhomes Grand Park