Ra mắt phân khu The Manhattan – “trái tim” của Vinhomes Grand Park

10 Tháng 06, 2020

Ngày 2/6/2020 Công ty Cổ phần Vinhomes ra mắt phân khu The Manhattan thuộc dự án Vinhomes Grand Park. Sở hữu vị trí đắc địa, The Manhattan chính là “trái tim” của đại đô thị mới đáng sống bậc nhất tại phía Đông TP.HCM.

The Manhattan nằm tại vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park, sở hữu đại lộ mua sắm – giải trí thời thượng, sầm uất, nơi hội tụ chuỗi boutique villa và shophouse đậm chất Địa Trung Hải tinh tế, phóng khoáng. Phân khu này còn có lợi thế độc nhất khi ôm trọn đại công viên Grand Park 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sinh thái, giải trí lần đầu tiên xuất hiện giữa lòng đô thị.

Được đánh giá là dự án hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản TP.HCM trong năm 2020, The Manhattan hứa hẹn mang đến một nơi an cư xứng tầm, đồng thời cũng là một sản phẩm đầu tư đảm bảo sinh lời khi đón trọn nhu cầu mua sắm, du lịch, giải trí của khoảng 200.000 cư dân đại đô thị và toàn bộ cư dân khu Đông thành phố.

Các sản phẩm tại phân khu bao gồm các boutique villa và shophouse có diện tích đa dạng từ 180m2 – 880m2 (diện tích sàn xây dựng), mang tới giải pháp đầu tư 3 trong 1: kinh doanh sinh lời, đầu tư cho thuê kết hợp mua ở lâu dài. Đặc biệt, những căn biệt thự đơn lập và song lập ven sông có diện tích từ 420m2 – 850m2 (diện tích sàn xây dựng), hứa hẹn mang tới không gian sống lý tưởng bên miền sinh thái xanh mát, khoáng đạt.

Cùng chuyên mục

Vinhomes Grand Park mở rộng quần thể thấp tầng The Manhattan

Vinhomes Grand Park mở rộng quần thể thấp tầng The Manhattan

Thành lập thành phố phía Đông TPHCM: Biệt thự thấp tầng “tăng nhiệt”

Thành lập thành phố phía Đông TPHCM: Biệt thự thấp tầng “tăng nhiệt”

Quận 9 sẽ là ‘trung tâm biệt thự’ mới của TP.Hồ Chí Minh

Quận 9 sẽ là ‘trung tâm biệt thự’ mới của TP.Hồ Chí Minh